Tag

Thăm, tặng quà thanh niên hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024 15/06/2024 13:03
aa
TTTĐ - 74 đội hình thanh niên tình nguyện với hơn 1.100 đoàn viên thanh niên của tỉnh Nghệ An tích cực tham gia hỗ trợ dự án đường dây 500kV mạch 3/
Hơn 5.500 tình nguyện viên hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3 Vinh dự và trách nhiệm trên đại công trường đường dây 500kV mạch 3 Tình đồng nghiệp thắt chặt, nối dài khắp Bắc – Trung – Nam Thợ điện trẻ Hà Nội xung phong “tiếp sức” Tổ xung kích PC Quảng Nam góp sức xây dựng đường dây 500kV

Trong không khí làm việc khẩn trương và nhiệt huyết của đội hình thanh niên tình nguyện tại dự án đường dây 500kV mạch 3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đô Lương đã có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà các bạn trẻ đang tham gia hỗ trợ dự án tại xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An đã bám sát ý kiến chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn để xây dựng và ban hành Kế hoạch số 2180-KH/TĐTN-PT ngày 3/6/2024 “về triển khai đợt thi đua cao điểm 30 ngày, đêm tình nguyện vượt nắng, thắng mưa tham gia hỗ trợ thực hiện công trình đường dây 500kV mạch 3 qua địa bàn tỉnh Nghệ An”; trong đó, xác định đợt thi đua cao điểm diễn ra từ ngày 1/6 đến 30/6/2024.

Thanh niên tình nguyện hỗ trợ dự án đường dây 500kV tại Nghệ An
Thanh niên tình nguyện hỗ trợ dự án đường dây 500kV tại Nghệ An

Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Hè tỉnh đã thành lập 74 đội hình thanh niên tình nguyện với 1.100 đoàn viên thanh niên tham gia đợt thi đua cao điểm.

Các đội tình nguyện sẽ tham gia hỗ trợ vận chuyển, lắp ghép, kéo dây; vận động người dân giải phóng mặt bằng đảm bảo đúng tiến độ; phối hợp lực lượng chức năng phân luồng giao thông khi các tuyến đường điện kéo qua…

Trong chuyến thăm, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các bạn thanh niên tình nguyện đang gặp phải trong quá trình làm việc.

Những phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ và động viên kịp thời từ Ban Thường vụ Huyện đoàn. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp các bạn trẻ thêm nhiệt huyết, vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Thường vụ Huyện đoàn Đô Lương thăm hỏi, động viên và tặng quà các bạn trẻ đang tham gia hỗ trợ dự án tại xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu
Ban Thường vụ Huyện đoàn Đô Lương thăm hỏi, động viên và tặng quà các bạn trẻ tham gia hỗ trợ dự án tại xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu

Bên cạnh đó, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã có những trao đổi, chia sẻ, động viên và tiếp lửa biến quyết tâm thành hành động. Tổ chức Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân; tham gia nấu bữa ăn đoàn kết; tặng quà.

Nhiều sáng kiến, cách làm sáng tạo đã được triển khai như “Bữa cơm công nhân”, “Bát nước công trường” dành tặng lực lượng thi công.

Dự án đường dây 500kV mạch 3 là một trong những dự án quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, sự hỗ trợ từ đội hình thanh niên đã thể hiện đúng tính thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó, có thanh niên”; tiếp tục phát huy tinh thần “vượt nắng thắng mưa”, các bạn trẻ đã không ngại khó, ngại khổ, góp phần tích cực vào việc hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Đọc thêm

Vượt tiến độ việc hỗ trợ công trình đường dây 500 kV mạch 3 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Vượt tiến độ việc hỗ trợ công trình đường dây 500 kV mạch 3

TTTĐ - 9 Tỉnh đoàn đã thành lập 465 đội hình tình nguyện với 6.302 đoàn viên, thanh niên tham gia công trình đường dây 500 kV mạch 3. Nhiều đơn vị vượt tiến độ, hoàn thành sớm khối lượng công việc được giao ngoài mong đợi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Tình nguyện có thêm những điều đẹp đẽ, trái tim nhân ái Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tình nguyện có thêm những điều đẹp đẽ, trái tim nhân ái

TTTĐ - Nhiều bạn trẻ Thủ đô đã tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, công tác xã hội. Hoạt động này mang lại ý nghĩa cho cộng đồng, vừa giúp giới trẻ tích luỹ thêm kỹ năng, những điều đẹp đẽ, trái tim nhân ái.
239 đội hình tình nguyện đến địa bàn khó khăn trong “Mùa hè xanh” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

239 đội hình tình nguyện đến địa bàn khó khăn trong “Mùa hè xanh”

TTTĐ - 239 đội hình với sự tham gia của 12.389 tình nguyện viên từ các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô sẽ đến với những địa phương khó khăn trong Chiến dịch “Mùa hè xanh” 2024. Các đội hình sẽ phát huy tinh thần phong trào “Ba Sẵn sàng” và “Hà Nội cùng cả nước, vì cả nước” để thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực.
Ninh Thuận: Dấu ấn tiếp sức mùa thi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Ninh Thuận: Dấu ấn tiếp sức mùa thi

TTTĐ - Tỉnh Ninh Thuận triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT 2024, thể hiện tinh thần "Chung tay sẻ chia - Tiếp sức thí sinh".
Kon Tum: Ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Kon Tum: Ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”

TTTĐ – Sáng 29/6, tại xã Đăk Kôi (huyện Kon Rẫy), Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình ra quân Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2024.
Tuổi trẻ Hải Phòng hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tuổi trẻ Hải Phòng hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện”

TTTĐ - Sáng 29/6, Tuổi trẻ Hải Phòng ra quân đồng loạt hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn”. Chương trình nằm trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024.
Ấm lòng màu áo xanh tình nguyện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Ấm lòng màu áo xanh tình nguyện

TTTĐ - Bất chấp thời tiết liên tục diễn biến bất thường, hơn 5.000 thanh niên tình nguyện Thủ đô đã có mặt ở các điểm thi để hỗ trợ thí sinh. "Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn" là thông điệp thanh niên tình nguyện gửi đến các thí sinh.
Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô sát cánh cùng sĩ tử Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô sát cánh cùng sĩ tử

TTTĐ - Trong 3 ngày từ 26 - 28/6/2024, Cung Thanh niên Hà Nội, Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô đã phối hợp với các đơn vị triển khai hiệu quả nhiều hoạt động “tiếp sức” cho thí sinh và người nhà thí sinh, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhằm hỗ trợ, động viên, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cho các em; giúp sĩ tử giải tỏa những căng thẳng, lo âu trong kỳ thi.
Những "bóng hồng áo xanh" đồng hành cùng sĩ tử Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Những "bóng hồng áo xanh" đồng hành cùng sĩ tử

TTTĐ - Trong những ngày diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, màu áo xanh tình nguyện đã phủ kín các điểm thi. Các nữ tình nguyện viên không quản ngại nắng nóng hay mưa dầm, luôn tươi cười rạng rỡ tiếp sức cho các sĩ tử.
Tuổi trẻ Hải Dương đồng hành cùng sĩ tử "vượt vũ môn" Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tuổi trẻ Hải Dương đồng hành cùng sĩ tử "vượt vũ môn"

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đang diễn ra, thời điểm này, các đội hình tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" trên địa bàn tỉnh Hải Dương đang triển khai mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh tham gia kỳ thi, góp phần để kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh làm bài thi đạt kết quả cao nhất.
Xem thêm