Tag

PCG Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số

Doanh nghiệp 11/06/2024 18:11
aa
TTTĐ - Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long (Quảng Ninh) sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ số, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.
Quảng Ninh gặp mặt, tri ân người có công với cách mạng Du lịch Quảng Ninh thu gần 1.500 tỷ đồng trong 3 ngày nghỉ lễ Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo khắc phục sự cố hầm lò tại Quảng Ninh
Đại biểu cùng Ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức ra mắt công ty
Các đại biểu cùng ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức ra mắt

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long là một trong những đối tác của hệ sinh thái khởi nghiệp Creative Eco System.

Công ty được nhượng quyền thương mại các giải pháp công nghệ của Creative Eco System với những sản phẩm công nghệ không ngừng được nghiên cứu và phát triển, mang thương hiệu Make in Vietnam vươn tầm quốc tế và mang lại những giá trị tích cực dành cho các cá nhân, tổ chức sử dụng.

Ban lãnh đạo PGC Hạ Long trong Lễ ra mắt.
Ban lãnh đạo PGC Hạ Long trong lễ ra mắt
Ban Lãnh đạo Công ty PCG Hạ Long
Ban lãnh đạo Công ty PCG Hạ Long

Phát biểu tại chương trình, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, trong những năm qua, công cuộc chuyển đổi số tại Quảng Ninh đã và đang diễn ra rất sôi động, đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của tỉnh.

Quảng Ninh cũng luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghệ phát triển, hoạt động hiệu quả, từ đó tiếp tục góp sức cho công cuộc chuyển đổi số của tỉnh cũng như quốc gia.

Đại diện Sở Khoa học Công nghệ phát biểu chúc mừng doanh nghiệp
Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu chúc mừng doanh nghiệp

PGC Hạ Long hiện đang cung cấp các nghiên cứu, giải pháp công nghệ trong 5 lĩnh vực bao gồm: Web OS 4.0; Social Network; Blockchain; Digital Marketing; Smart Charity.

Trong đó, một trong những sản phẩm nổi bật là mạng xã hội VDiaryBook - Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống, được thiết kế và vận hành bởi 100% đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Việt Nam, có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam.

VDiaryBook không chỉ là không gian số chia sẻ những trải nghiệm của người dùng mà còn tích hợp hoàn thiện nền tảng thương mại điện tử, tiếp thị kỹ thuật số, đáp ứng kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Trao giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh
Đại diện Công ty PCG Hạ Long nhận giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh
TS Lê Hồng Trung, đại diện lãnh đạo Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho giám đốc doanh nghiệp
TS Lê Hồng Trung, đại diện lãnh đạo tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho giám đốc doanh nghiệp
Ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Công ty PCG Hạ Long ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long đã ký kết hợp tác cung cấp các dịch vụ công nghệ cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đọc thêm

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện Doanh nghiệp

Tỷ phú giàu nhất Việt Nam quyết tâm đi đến cùng cho giấc mơ xe điện

TTTĐ - Với một người đã cam kết đầu tư 2 tỷ USD cho start-up sản xuất xe điện non trẻ VinFast, ông Phạm Nhật Vượng cho thấy sự thanh thản khác thường. Mong muốn của ông là để lại một hệ sinh thái xanh cho đời.
Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo" Doanh nghiệp

Hè tưng bừng "Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo"

TTTĐ - Nhân dịp hè 2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) triển khai chương trình ưu đãi “Chọn SeABank - Nhiều lợi ích - Ít âu lo” với nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, vay kinh doanh với lãi suất chỉ 5,5%/năm, chi tiêu thẻ không lo phí, an tâm sống khỏe.
Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau công bố định hướng phát triển bền vững

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa công bố định hướng chiến lược Phát triển bền vững (PTBV). Chiến lược không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty mà còn góp phần xây dựng một tương lai bền vững, xanh và thịnh vượng cho tất cả các bên liên quan.
Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh Doanh nghiệp

Prudential khai trương văn phòng PRUVenture Quảng Ninh

TTTĐ - Ngày 13/6, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng làm việc PRUVenture tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, nối tiếp chuỗi mô hình văn phòng hiện đại, đa tiện ích dành cho đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian, đồng thời khẳng định chiến lược đầu tư dài vào con người.
Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu Doanh nghiệp

Núi Bà Đen đón kỷ lục 100.000 lượt khách về dự Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu

TTTĐ - Trong 4 ngày diễn ra Lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, đã có 100.000 lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen. Nhiều nghi thức truyền thống và đại lễ dâng đăng kỷ lục được xem là lý do khiến núi Bà Đen đón lượng du khách đông chưa từng có trong các dịp lễ Vía trong suốt nhiều năm qua.
Kích hoạt tinh thần chủ động trong doanh nghiệp qua hoạt động văn hóa Doanh nghiệp

Kích hoạt tinh thần chủ động trong doanh nghiệp qua hoạt động văn hóa

TTTĐ - Cách làm văn hóa doanh nghiệp sáng tạo của một Tập đoàn đa ngành đã giúp kích hoạt tinh thần chủ động của người lao động.
PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam Doanh nghiệp

PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

TTTĐ - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.
Petrovietnam tiếp tục duy trì tăng trưởng khi giá dầu giảm mạnh Doanh nghiệp

Petrovietnam tiếp tục duy trì tăng trưởng khi giá dầu giảm mạnh

TTTĐ - Trong tháng 5, giá dầu thô giảm mạnh, tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam). Tuy nhiên, với phương châm quản trị biến động xuyên suốt, nỗ lực cao trong điều hành, Petrovietnam đạt tăng trưởng cao ở tất cả các chỉ tiêu tài chính.
Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên Nhịp sống phương Nam

Phân bón Cà Mau tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Doanh nghiệp

Đảng ủy Agribank vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu

TTTĐ - Đảng ủy Agribank vừa vinh dự đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu Giải Búa liềm vàng Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023.
Xem thêm